Sử dụng bơm nước thải tsurumi KTZE33.7 trong trường hợp nào?

Có thể nói thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi  hiện nay đã khá quen thuộc với mọi người. Sản phẩm này được biết đến và sử dụng nhiều trong các lĩnh vực của đời sống. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn về một sản phẩm của thương hiệu tsurumi đó là sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi KTZE33.7.

Giới thiệu về bơm nước thải tsurumi KTZE33.7

Thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi sản xuất rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau mang nhiều mục đích phục vụ cho các ngành nghề, lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Mỗi một ngành nghề hiện nay đều có sử dụng bơm nước thải với những mục đích khác nhau. Trong đó dòng bơm nước thải KTZ là dòng sản phẩm chuyên dụng đề bơm nước thải. Sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy, xí nghiệp…Hoặc dùng bơm nước thải, bơm thoát nước tầng hầm, khu chung cư…

Dòng bơm nước thải tsurumi KTZ là một kiểu bơm thoát nước chìm được thiết kế đặc biệt họng xả chếch 45 độ so với bơm KTZ, KRS. Thân bơm bằng gang đúc, cánh bơm bằng gang cho phép nó chịu được yêu cầu điều kiện được tìm thấy trong các ứng dụng xây dựng, tổng hợp và khai thác mỏ. Việc xả hàng đầu, thiết kế dòng phía đảm bảo động cơ làm mát hiệu quả ngay cả khi nó hoạt động với động cơ của nó tiếp xúc với không khí. Thiết kế mỏng cho phép các máy bơm được đặt trong một không gian hạn chế. Các hướng xả có thể lựa chọn giữa theo chiều dọc và nghiêng, mà ngăn chặn gấp hoặc uốn của ống xả.

Tìm hiểu về thông số kỹ thuật của bơm nước thải tsurumi KTZE33.7

bơm chìm nước thải KTZ33.7
bơm chìm nước thải KTZ33.7
  • Công suất: 3.7 Kw/380V
  • Điện áp sử dụng: 380V
  • Lưu lượng: 50 m3/h
  • Cột áp: 25 m
  • Độ dài dây cáp: 8 m
  • Họng xả: 80mm

Ứng dụng của sản phẩm này:

– Sử dụng bơm nước thải, nước lần bùn

– Bơm thi công các công trình xây dựng, bơm thoát nước mưa, ngập lụt…

– Khai thác khoáng sản , hầm mỏ….

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua bơm nước thải tsurumi nhưng không biết nên lựa chọn như thế nào cho hợp lý. Đầu tiên bạn phải xác định được mục đích sử dụng như thế nào, môi trường làm việc của bơm rồi đến mức giá mà bạn có thể mua được sản phẩm. Hãy nhờ bên cung cấp tư vấn thêm về các dòng sản phẩm cũng như lựa chọn bơm thích hợp cho bạn nhé.

Có thể tham khảo thêm :

Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp những thông tin cần thiết nhất nhé.

Công ty CP Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878 

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.