Bơm nước thải tsurumi mở chương trình đào tạo tại chỗ

Bơm nước thải tsurumi mở chương trình đào tạo tại chỗ

Triển lãm thương mại và các cuộc gọi bán hàng được diễn ra thương xuyên liên tục để đưa các sản phẩm đến khách hàng.  Hiếm khi có khả năng để các khách hàng phải  tìm hiểu về đặc điểm kỹ thuật và sử dụng bơm tsurumi . Do đó, người sử dụng có quy mô lớn trong ngành xây dựng cung cấp máy bơm chuyên Dusseldorf Tsurumi một dịch vụ mới: học viên có kinh nghiệm đi vào nhà nếu cần thiết và giải thích các khả năng kỹ thuật của các loại sản phẩm.

Phát triển các dịch vụ sau bán hàng: 

Tsurumi thực hành dịch vụ khách hàng đặc biệt này trong nhiều tháng. Một dịch vụ có giá trị cho cả hai bên, đặc biệt là kể từ vì vậy hãy để ra quyết định, quản lý và giám sát viên cùng nhau mang lại với nhau – thường là một phần của một sự kiện buổi tối thức mà còn cung cấp không gian để trao đổi thông tin giữa các lay-Kol. Ở đây trong nhiều người sử dụng máy bơm chi phí tránh phát sinh: Làm thế nào quan trọng không phải là thường xuyên cập nhật ít nhất là các kỹ năng, nhiều ứng dụng sai lầm rằng biết các chuyên gia của Tsurumi báo cáo bằng lời nói và hình ảnh hiển thị.

 

bơm nước thải tsurumi
bơm nước thải tsurumi

Việc đào tạo tại chỗ được hỗ trợ với tất cả các loại phương tiện trực quan như mô hình cắt giảm chức năng. Do đó, người dùng có thể sửa chữa trên trang web của họ bất kỳ vấn đề chính mình, một sự lạc đề thiết thực vào các vấn đề bảo trì và sửa chữa là bắt buộc ở mỗi sự kiện: Vào cuối của sự kiện này tại bất kỳ một máy bơm tự tháo rời (và lắp ráp lại). Để biết thêm thông tin vui lòng gọi Mr Huy 0983.480.866

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.