Trang chủ Tin tức sự kiện

Ngày đăng: 30/05/2018

Bơm nước thải tsurumi tại hội chợ triển lãm Automation Techmart 2017

Năm nay, hội chợ Công nghệ và Thiết bị chuyên ngành Tự động hóa (Automation Techmart 2017) diễn ra trong 3 ngày từ 23 – 25/08/2017 tại Sàn giao dịch thông tin công nghệ, Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 24 Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Triển lãm thu hút sự chú ý và tham dự của  các chuyên gia hàng đầu trong ngành Tự động hóa, Điện tử, Năng lượng, Công nghệ thông tin và khối các bạn trẻ khởi nghiệp sáng tạo. Trong đó có nhiều chuyên gia đến từ nước ngoài cũng như sự góp mặt của các doanh nghiệp của nước ta. Cùng tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm mong muốn giới thiệu đến các khách hàng các sản phẩm của công ty mình.
 
Tại hội chợ lần này, công ty cổ phần Matra quốc tế giới thiệu đến các đơn vị sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi, máy bơm Matra. Hai dòng máy bơm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp và phân phối ở Việt Nam.
 
Video giới thiệu sản phẩm của chúng tôi tại hội chợ:
 


Dòng máy bơm nước thải tsurumi hiện nay đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong lĩnh vực hệ thống xử lý nước thải. Vấn đề này rất được quan tâm và là điều thiết yếu hiện nay khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm. Vì thế mà dòng bơm nước thải tsurumi này rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm và tìm hiểu.
 
Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp hiện nay như bơm nước thải tsurumi, bơm Matra, bình tích áp Varem đều có dán tem điện tử chống hàng giả của nhà sản xuất.

Cùng xem qua ảnh thật tem nhãn của nhà sản xuất:
 
Cú pháp soạn tin nhắn :

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm của thương hiệu như bơm pentax, Ebara, Máy thổi khí tsurumi, máy nén khí Puma… Mỗi dòng sản phẩm chúng tôi đều đảm bảo về chất lượng, bảo hành 12 tháng.
 
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
 
Công ty cổ phần Matra quốc tế
 
238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội
 
Hotline: 0983.480.878
 
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
 

Bài viết liên quan

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn mua sản phẩm

0983 480 866

Larryhuy@csvietnam.com

Sản phẩm khuyến mại
Tin tức sự kiện
Catalog máy bơm bùn KRS2-100 ...
Dòng máy bơm chìm hút bùn KRS của Tsurumi được thiết kế và chế tạo để xử lý công việc ...
Copyright © 2018 MATRA QUỐC TẾ All rights reserved. Design by Bivaco

Hỗ trợ kỹ thuật: 0983 480 866 - Phone: 0978 913 399 - Email: larryhuy@csvietnam.com

0983 480 866