Xây dựng hệ thống xử lý nước thải với bơm tsurumi Nhật Bản

Trái đất của chúng ta ngày càng nóng lên, thời tiết ngày càng thay đổi và khắc nghiệt hơn trước. Ở nước ta tuy vẫn có bốn mùa rõ rệt nhưng tình hình thời tiết đã khó nằm trong dự báo hơn trước đây. Nó thay đổi thất thường không theo quy luật nào cả. Môi trường sống ngày càng ô nhiễm nặng nề, nhiều người không có ý thức trong việc bảo vệ môi trường. Một vài năm gần đây khi càng ngày càng có nhiều vụ phạt vi phạm vì xả thải nước thải chưa qua xử lý ra môi trường. Hiện trạng này đã và đang giảm bớt khi có nhiều nhà máy, xí nghiệp ý thức được việc quan trọng của xử lý nước thải trước khi đổ ra môi trường. Xây dựng hệ thống xử lý nước thải là điều cần thiết hiện nay và một trong số những thiết bị được dùng nhiều trong hệ thống này đó là máy bơm nước thải tsurumi. Một thương hiệu máy bơm nước đến từ Nhật Bản.

Giới thiệu về bơm nước thải tsurumi

Là thương hiệu máy bơm nước nổi tiếng đến từ Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo và sản xuất máy bơm nước. Máy bơm nước thải tsurumi đã mang đến cho người dùng nhiều sản phẩm uy tín và chất lượng với nhiều tính năng quan trọng trong đời sống và kinh tế. Từ khi có mặt ở nước ta, thương hiệu này đã trở nên phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Với cấu tạo đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và vật liệu làm máy bơm có độ bền cao. Cùng nhiều tính năng vượt trội mà dòng sản phẩm này được tin dùng không chỉ trong công nghiệp, nông nghiệp mà còn trong đời sống, sinh hoạt hàng ngày của người dân.

bơm nước thải tsurumi
bơm nước thải tsurumi

Ứng dụng của bơm nước thải tsurumi:
Bơm nước thải tsurumi được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau:

– Trong công nghiệp: dòng sản phẩm này được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, thi công xây dựng, bơm hút bùn, hố móng xây dựng…

– Trong nông nghiệp: dùng để bơm nước tưới tiêu, ruộng vườn, chăn nuôi sản xuất…

– Trong đời sống sinh hoạt: bơm nước sạch dùng cho các hoạt động hàng ngày, bơm xả nước thải sinh hoạt…

– Bơm thoát nước thải cho các khu chung cư, thoát nước tầng hầm…

– Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống xử lý nước thải của các nhà máy xí nghiệp…

Một số dòng sản phẩm của bơm nước thải tsurumi như:

– Dòng bơm nước thải tsurumi KTZ: KTZ611, KTZ411, KTZ45.5…

– Dòng bơm hút bùn tsurumi KRS:  KRS822L, KRS2-200, KRS2-100…

– Dòng bơm nước thải HS: HSZ2.4, HSZ2.75…

Với rất nhiều vai trò quan trọng mà dòng bơm này được sử dụng rất nhiều đặc biệt là trong hệ thống xử lý nước thải hiện nay. Máy bơm nước thải tsurumi có thể bơm được nước thải chứa bùn, rác thải, cỏ cây…rất thích hợp với hệ thống xử lý nước thải. Cùng với thiết kế đặt chìm bơm dễ dàng đặt tại nơi có vị trí nhỏ hẹp, tiết kiệm diện tích cho người sử dụng. Khi bơm nước thải thì không thể tránh khỏi những dạng hóa chất có tính axit mạnh có thể ăn mòn cá sản phẩm bằng kim loại. Bơm nước thải tsurumi có thể chống lại được sự ăn mòn đó bảo vệ sản phẩm và hoạt động.

Ngoài ra trong thời gian sử dụng sản phẩm các bạn nên tiến hành bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm để tránh những sự cố có thể xảy ra trong quá trình vận hành. Bảo dưỡng định kỳ giúp còn giúp cho sản phẩm hoạt động trơn chu hơn, đảm bảo quá trình làm việc.

Các bạn cũng nên tham khảo hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm bơm nước thải tsurumi để có được cách sử dụng hợp lý và hiệu quả nhất nhé.

>> Tham khảo thêm :

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Matra quốc tế

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0983.480.878 

Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.