Bơm thoát nước mưa tsurumi seri LSC với tính năng nổi trội

Bơm thoát nước mưa Tsurumi seri LSC với tính năng nổi trội

Các chuyên gia Nhật Bản bơm chìm Tsurumi, một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới của máy bơm chìm điện, đã đưa ra một máy bơm nước dư mới trên thị trường. Các loại máy bơm LSC1 là lần đầu tiên trình bày cho công chúng tại hội chợ quốc tế xây dựng BAUMA từ 23 tháng ba – 4 tháng tư năm 2004 tại Munich.

Nó được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống thoát nước của các tầng hầm khu chung cư và các bề mặt bê tông sàn.

bơm nước thải LSC2
bơm nước thải LSC2

Là một đơn vị tự mồi giả chất lỏng lên đến một mức độ nước chỉ có một milimet. Việc hút phẳng là lý tưởng để sử dụng bất cứ nơi nào (ô nhiễm) nước được bơm ra một cách nhanh chóng và triệt để từ các đối tượng. Người mới Tsurumi là như vậy, đặc biệt thích hợp cho các lữ đoàn lửa và các công ty công trình dân dụng.

Thông số chi tiết:

Kích thước bơm với chỉ 30 cm cao và 12 kg trọng lượng nhẹ lùn là một cỗ máy thực sự.

Lưu lượng lên đến 185 lít nước bơm lên mỗi phút, lên đến mười mét sự khác biệt về chiều cao có thể được khắc phục. Đối với hoạt động chỉ có một kết nối điện 230V là bắt buộc. Vỏ chống va đập bảo vệ chống lại thiệt hại, mang gồ ghề xử lý làm cho máy bơm tiện dụng.

   Ứng dụng:

Dòng bơm LSC Tsurumi bổ sung phạm vi của các máy bơm xây dựng điện thoại di động. Công ty cũng cung cấp một chương trình máy bơm chìm rộng cho việc xử lý của các ngành công nghiệp và đô thị. Các seri LSC1.4S là làm thế nào tất cả các máy bơm Tsurumi, được thiết kế cho hoạt động liên tục để dễ dàng quản lý cuộc sống phục vụ lâu dài – thậm chí trong hoạt động khô nếu không có chất lỏng được chuyển tải. Ở đây đã chứng minh các thiết kế sáng tạo của Tsurumi, mà dựa trên các vật liệu đặc biệt và một nhà thiết kế và động cơ mặc thân thiện. Nếu có quá bị gián đoạn, do đó có thể được duy trì tại chỗ các máy bơm với ít nỗ lực, nhiều thành phần là một cách dễ dàng nhờ hoán đổi cho nhau để thiết kế mô-đun. Điều này làm cho bơm phổ biến trên toàn thế giới – hầu như không một quốc gia mà họ không được sử dụng.

Như một điều khẳng định chất lượng của dòng bơm mới LSC : Về số lượng đứng 332 tại Hội trường A6 một máy bơm chìm chạy khắp các chợ trong hoạt động liên tục. Dưới đây công ty đang giới thiệu nhiều mô hình khác và là sự hỗ trợ quan tâm trong việc lựa chọn các loại bơm thích hợp nhất.

nguồn: bomnuocthaitsurumi.com

Tư vân bán hàng: Quang Huy 0983.480.866

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.