Giới thiệu dòng bơm nước thải Tsurumi seri C

  Giới thiệu dòng bơm nước thải Tsurumi seri C cắt rác:

  Dòng  bơm  nước thải Tsurumi  cánh cắt rác series C  được cải tiến bới kỹ sư Schneidwerk.

    Dải công suất máy từ 0,75 kW đến 11 kW là một trong những nhà sản xuất bán chạy nhất. Các máy bơm có sẵn với đường kính đầu ra từ 50 đến 100 mm. Một đoạn video quảng cáo của nhà sản xuất, sức mạnh của tổng quát này hết sức ấn tượng chứng minh. Cho dù quần áo, lon nước giải khát, tạp chí hay phim nhựa khó khăn: Họng chúng hút các mảnh vỡ một cách nhanh chóng và nghiền nát anh đến một kích thước bơm. Khi yếu tố then chốt lưỡi lựa chọn là không có lý do gì để vonfram cacbua:

Cấu tạo chi tiết máy bơm chìm cắt rác Tsurumi: 

– Cánh bơm dạng cánh cắt

– Bơm sử dụng công nghệ nâng dầu độc quyền

– Thân và cánh bơm bằng gang

– Seri C có thêm dòng bơm cắt rác đẩy cao phù hợp với quý khách hàng.

bơm nước thải tsurumi 100c43.7
bơm nước thải tsurumi 100c43.7

 

Các phiên bản phổ biến với 80 mm, các nhà sản xuất đã được cải thiện gần đây với tấm hút cứng ở dạng răng cưa của crom gang. Cô được liệt kê như CR-Series và bao gồm năm mô hình bắt đầu từ 2.2 kW. Những phiên bản mới chạy ở 2850 vòng / phút và cung cấp tùy thuộc vào mô hình 750-1200 lít / phút. Người đứng đầu giao hàng tối đa các nhà sản xuất gọi 21-47 mét.

    Trong các thiết kế máy bơm nước thải của  Tsurumi dựa trên các tính năng cùng thiết kế như máy bơm xây dựng của nó, mà bạn leo lên dẫn đầu thị trường toàn cầu: dây dẫn kín riêng điện cho kín nước tuyệt đối, bảo vệ nhiệt với bộ cảm biến nhiệt, đôi con dấu cơ khí Sản phẩm từ carbide silicon cứng trong dầu tắm, vòng bi chất lượng cao và không kém, buộc bôi trơn bằng Tsurumi cấp bằng sáng chế phân phối dầu. Các máy bơm hoặc là miễn phí-đứng hoặc ống dẫn gắn kết và có thể được điều khiển bằng công tắc phao.

Máy bơm chìm nước thải quan tâm lớn hơn xây dựng và công nghiệp. Vì vậy, nó luôn xuất hiện ở hàng loạt các sự kiện nổi bật như “công nghệ bơm Innovative”, mà đã được thực hiện cùng với các chuyên gia bơm Tsurumi

   Hiệp hội các máy móc xây dựng đã có kỹ sư và chuyên gia đến từ cuối năm ngoái tới 18 trên toàn quốc để đưa Thông tin này. Trọng tâm của kiến ​​thức cụ thể giảng dạy là việc lựa chọn và sử dụng các uẩn. Với chuyên môn tuyệt vời và rất nhiều ví dụ, các kỹ thuật viên máy bơm cũng đã chứng minh lỗi người dùng thông thường, mà trong thực tế dẫn đến hiệu suất kém và sớm làm mòn. Khuôn mặt ngạc nhiên cho thấy rằng người dùng thậm chí có kinh nghiệm vẫn có thể học hỏi. Một trọng tâm là nghệ thuật của máy bơm Tsurumi. Các giải pháp phần cấp bằng sáng chế sản xuất bơm chìm lớn nhất thế giới được coi là mặc và dễ dàng để duy trì. Ở đây tập trung sự quan tâm của du khách, nơi mà nó đã được chủ yếu về kinh tế sử dụng các trang thiết bị làm việc. Nó trở nên rõ ràng rằng thời gian sử dụng bất cẩn của tài liệu này cũng trong dự án lớn hơn và các giải pháp cần được thuyết phục trong thời gian dài.

Tư vấn kỹ thuật: Mr Huy 0983.480.866

website:bomnuocthaitsurumi.com

Email: maybomktz@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.