Giới thiệu máy bơm nước thải Pentax

Giới thiệu máy bơm nước thải Pentax

    Tại Việt nam,  thị trường máy bơm  đang ” bùng nổ”  với nhiều thương hiệu má bơm nổi tiếng trên thê giới đều mong muốn có mặt tại Việt Nam . Điều này đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên với nhiều hãng bơm như vậy thì người tiêu dùng thường nhiều lúc không thể biết được đâu là những thương hiệu thực sự chất lượng để lựa chọn giữa bơm nước thải Pentax, bơm chìm nước thải Tsurumi hay bơm nước thải Ebara…..Trong bài viết này chúng ta xin phép đề cập đến thương hiệu bơm Pentax.

    Dòng máy bơm này có xuất xứ Italy, và Pentax đã không còn xa lạ với các công ty cơ khí, công nghiệp nặng. máy bơm có cấu tạo gồm tay nắm được bọc một lớp nhựa giúp việc kéo thả dễ dàng. Thân bơm làm bằng gang, nhựa hay inox tùy thuộc vào môi trường nước mà bạn sử dụng. Dây dẫn điện được thiết kế với tiết diện lớn đảm bảo điện không bị rò rỉ trong quá trình sử dung. Chân đế là dạng chân kiềng và dạng lưới.

bơm nước thải Pentax

   Ưu điểm của dòng máy bơm nước thải Pentax:

– Thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao

– Cấu tạo: Thân băng inox , trục bơm làm bằng thép không gỉ.

– Dễ thay thế, bảo hành tiện lợi

   Sau khi bạn tìm hiều về máy bơm chìm nước thải Pentax, nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm máy bơm nước thải công nghiệp, hoặc dân dụng. Quý khách muôn tìm một nơi cung cấp máy bơm nước uy tín chất lượng, với nhiều hàng máy bơm nổi tiếng trên thế giới Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Liên hê 0983.480.866

  Đến với chúng tôi quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng nhất đồng thời cùng đáp ứng được yêu cầu về mặt tài chính.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.