Máy bơm bùn, bơm thổi đáy lưu lượng lớn seri GSD Tsuurmi

Máy bơm bùn, bơm thổi đáy lưu lượng lớn seri GSD Tsuurmi.

Chắc các bạn đã biết đến dòng bơm bùn, bơm thổi đáy Tsuurmi KRS: Model KRS 2-150, KRS822, hay KRS1022 nhưng với lưu lượng chỉ khoảng dưới 500m/h. Trong khi đó các kỹ sư xây dựng lại yêu cầu và cần có dòng bơm bùn, bơm thổi đáy với lưu lượng lên đến 600-700 m3/ H. Trước yêu cầu đó, dòng sản phẩm bơm bùn Tsurumi seri GSD đã được nghiên cứu , sản xuất để đưa đến các kỹ sư xây dựng của Nhật cũng như Việt Nam.

Cấu tạo:

Máy bơm bùn GSD
Máy bơm bùn GSD

GSD-series là một máy bơm bùn nặng có đầu xả ở phía trên máy bơm và xả khối lượng lớn. Nó được thiết kế và xây dựng cho hoạt động liên tục theo các điều kiện thô thường được tìm thấy tại địa điểm xây dựng quy mô lớn và mỏ.
GSD được trang bị một thiết bị  cánh khuấy gang cao crom để đảm bảo lượng trầm tích mịn màng và sử dụng một vòng miệng và cánh bơm của cùng một nguyên liệu để cung cấp độ bền thêm. Hơn nữa, hiệu suất giảm do hao đã được giảm thiểu bằng cách ghép nối một cấu hình cánh quạt khép kín với Tsurumi cơ chế duy nhất liên tục điều chỉnh khe hở giữa vòng miệng và bánh công tác. Độ tin cậy trong sử dụng mở rộng đã được cải thiện với các cảng giảm áp lực cho con dấu đã giải phóng ra áp lực bơm áp dụng cho các con dấu cơ khí. Các máy bơm được thiết kế bổ sung cho xả bên thông qua một đường xoắn ốc để đảm bảo việc thông qua các vấn đề rắn. Và, động cơ được bọc trong một chiếc áo khoác nước mà giữ mát động cơ trong quá trình mở rộng hoạt động ở mức nước thấp.

Quý khách muốn được tư vấn và hộ trợ trực tiếp xin vui lòng liên hệ:

Quý khách hãy gọi ngay 0983.480.866  hoặc 04.629.555.31 để tư vấn, báo giá và mua hàng ngay hôm nay.

Công ty CS  Việt Nam là nhà phân phối máy bơm chìm tsurumi giá tốt hàng đầu Việt Nam!!

Công ty CS VIỆT NAM

Địa chỉ: 238Nguyển Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

Điện thoại: 04. 629.555.31/ 0983.480.866

Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật cho qúy khách hàng vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm tốt, chất lượng phục vụ và bảo hành sản phẩm hàng đầu.

Kính chúc quý khách hàng An khang – thịnh vượng.

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.