Nên lắp đặt máy bơm nước như thế nào để đạt hiệu quả nhất

Hiện nay trong mỗi gia đình, hộ dân hay các nhà máy, xí nghiệp đều sử dụng máy bơm nước với các mục đích cũng nhưng yêu cầu khác nhau. Chỉ có một điểm chúng đó là ai cũng muốn máy bơm của mình sử dụng được hiệu quả nhất cũng như tuổi thọ cao, ổn định trong hoạt động.

Các loại máy bơm nước phổ biến hiện nay như: bơm nước thải tsurumi, bơm nước thải pentax, bơm Matra….

Vậy ngay từ lúc mua máy bơm về chúng ta cũng phải quan tâm đến việc lắp đặt máy bơm nước, sao cho đúng quy trình kỹ thuật.

bơm tsurumi
bơm tsurumi

Lắp đặt máy bơm cần chú ý:

– Máy bơm nước nên được lắp đặt càng gần nguồn nước càng tốt, khi lắp máy cần lắp chắc chắn trên sàn cứng để tránh máy bị rung.

– Ống dẫn nước vào máy phải được gắn rúp-pê ở đầu vào trước ống. Đường kính ống vào phải đúng đường kính của lỗ gắn nước vào và cũng không được đặt sát ngang lỗ vào.

– Xem hướng dẫn sử dụng và lắp hệ thống nước mồi đúng theo sự chỉ dẫn của máy. Rup pê của bơm phải đặt cách đáy và thành hồ, sử dụng thêm tấm lưới chắn rác thải để làm nghẹt – hỏng máy.

– Đường ống của máy bơm nước tốt nhất phải đúng đường kính của máy bơm, không được làm gấp khúc, không dẫn đường ống ra lòng vòng làm mất hiệu suất của bơm. Ở đầu ra của bơm thường gắn thêm một van khóa để tiện việc điều chỉnh hoặc sửa chữa máy.

– Đường ống dẫn của máy bơm phải được lắp thật kín bởi khi vận hành mà rò rỉ sẽ rất dễ hỏng hóc. Khi lắp máy bơm nên lắp một cầu dao tự động và đường điện phải luôn ổn định, công suất dây điện phải đúng với công suất tải của máy và máy nối đất tốt và hoạt động được lâu dài hiệu quả nhất.

lắp đặt máy bơm

>> Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần chú ý khi lắp đặt bơm nước thải công suất nhỏ

Một số sản phẩm máy bơm nước thải hiện nay như: bơm nước thải tsurumi, bơm nước thải pentax, bơm Matra… Ngoài ra còn có các sản phẩm máy bơm nước từ Trung Quốc, Đài Loan và ở Việt Nam sản xuất.

Có thể kể đến thương hiệu bơm nước thải tsurumi đến từ Nhật Bản, là thương hiệu có từ lâu đời với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng nghỉ. Đây là dòng máy bơm được ưa chuộng nhiều trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Một số sản phẩm của thương hiệu tsurumi như:

  • Dòng máy bơm nước thải tsurumi KTZ411, KTZ611, KTZ47.5….
  • Dòng máy bơm nước thải tsurumi 50b2.75, 50b2.4, 80b21.5…
  • Dòng máy bơm nước thải tsuurmi HSZ2.4, 75….

Một số ứng dụng của dòng máy bơm nước thải tsurumi

  • Máy bơm được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng như bơm hút nước thải công nghiệp, hút bùn, hố móng cho các công trình xây dựng.
  • Được ứng dụng trong việc khai thác hầm mỏ và khai thác khoáng sản.
  • Có thể dùng để nạo vét bùn ao nuôi tôm, nạo vét bùn các mương cống rãnh, sông hồ…
  • Bơm thoát nước thải tầng hầm, tòa nhà chung cư, cao tầng, thoát nước thải cho các hoạt động kinh doanh nhỏ lẻ…
  • Ngoài ra còn được dùng trong các hoạt động nông nghiệp như tưới tiêu, chăm sóc hoa màu…
  • Bơm nước chống cháy nổ cho tòa nhà cao tầng, chống cháy rừng…

>> Xem thêm các sản phẩm khác cùng loại như: bơm nước thải tsurumi KTZ 47.5, bơm nước thải tsurumi KTZ 67.5, bơm nước thải tsurumi KTZ 45.5

Có thể thấy bơm nước thải tsurumi có nhiều ứng dụng trong cuộc sống hiện nay.  Với vai trò trong nhiều lĩnh vực, mà bơm nước thải được sử dụng rất nhiều và thông dụng.

Bạn muốn chọn mua bơm nước thải tsurumi nhưng chưa hiểu rõ về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé. Công ty TNHH CS Việt Nam là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi. Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

Hotline: 0983480878 – 0983480866

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 bomnuocthaitsurumi.com. Thiết kế Website bởi VietMoz.