Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ MATRA JSC

Kính gửi Quý Khách hàng!

Công ty cổ Phần Matra Quốc Tế tiền thân là Công ty TNHH Kỹ thuật và Công nghệ Thuận Thiên. Được thành lập từ năm 2007, là đơn vị chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy bơm nước. Trải qua chặng đường thành lập và phát triển, năm 2016 Thuanthiencorp đổi tên thành Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế.

Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế là Đại diện ủy quyền của hãng máy bơm: Máy bơm nước thải Tsurumi xuất xứ Nhật Bản, Máy bơm Matra xuất xứ Italy , Bình tích áp Varem xuất xứ Italy và hơn 50 thương hiệu bơm nổi tiếng trên thế giới

Các sản phẩm được chúng tôi phân phối đều đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng (CQ), giấy tờ chứng nhận xuất xứ (CO ), packinglist, vận đơn của hàng hóa. Thực tế thị trường có rất nhiều sản phẩm trôi nổi dán tem mác thương hiệu máy chính hãng mà chúng tôi phân phối. Trên mỗi sản phẩm chúng tôi đều chỉ phân biệt hàng hóa cho khách hàng nhận biết để tránh mua phải hàng giả hàng nhái chất lượng không đảm bảo .

Hiện tại sản phẩm của chúng tôi có mặt trong các công trình như: Tòa nhà Quốc Hội, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện sản nhi TW, Nhà ga Quốc Tế, Nhà máy nước mặt trực thuộc các tỉnh…
Chúng tôi là đối tác cung cấp sản phẩm cho các tập đoàn kinh tế, tổng thầu xây dựng lớn: Licogi, Sông Đà, Cienco, Tổng công ty 319, Công ty Genco3, TKV….

Đến với Công ty cổ Phần Matra Quốc Tế, Quý khách sẽ được :“ Mua hàng hóa chính hãng, cam kết giá tốt nhất thị trường, giao hàng nhanh, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất”  đó cũng là mong muốn của chúng tôi từ những ngày đầu thành lập công ty với khẩu hiệu:
” Mỗi sản phẩm, một niềm tin”

MATRA JSC HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ :

MATRA JSC

Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội 

Hotline: 0983.480.866 zalo-call

Email: matraquocte1@gmail.com

Web: https://bomnuocthaitsurumi.com/