Máy bơm tsurumi HS2.4S

Giá: Liên hệ

Mô tả

Đã từ lâu, thương hiệu máy bơm nước thải tsurumi được biết đến là dòng sản phẩm nổi bật trong lĩnh vực bơm nước thải. Các sản phẩm của thương hiệu tsurumi rất đa dạng và phong phú trải dài ứng dụng trong các ngành công, nông nghiệp, thi công xây dựng, công nghiệp khai thác, dùng cho các hoạt động dân sinh,… Nó đóng góp vai trò quan trọng trong ngành kinh tế cũng như môi trường hiện nay. Dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm bơm nước thải tsurumi HS2.4S công suất nhỏ thích hợp dùng cho các hộ gia đình.
Bơm nước thải tsurumi HS2.4S

Thông số kỹ thuật:
Model: HS2.4S
Công suất: 0.4Kw
Lưu lượng: 12 m3/h
Cột áp 12 m
Bảo hành: 12 Tháng
Điện áp: 1 pha/ 220V
Hàng chính hãng

Dòng sản phẩm bơm nước thải tsurumi seri HS có đặc điểm cấu tạo như:
Dạng: máy bơm chìm trục đứng
Thân bơm: Gang xám
Buồng bơm: Gang xám
Phớt bơm: Vành cơ khí
Trục bơm: Thép không rỉ, chịu mài mòn
Cánh bơm: Thép không rỉ, chịu mài mòn
Cáp điện: 8m tiêu chuẩn

Sản phẩm có điện áp 220V thích hợp dùng cho các hộ gia đình, nhưng vẫn phù hợp với các hoạt động kinh doanh sản xuất như:
Dùng trong bơm hố móng nhỏ, thoát nước cho các công trình xây dựng, thi công
Bơm thoát nước, tưới cây, rửa sân cho hộ gia đình
Dùng cho các công trình dân sinh, bơm thoát nước tầng hầm hố ga
Bơm bùn loãng…

Các sản phẩm của thương hiệu tsurumi như: bơm nước thải tsurumi, bơm hút bùn KRS, bơm hố móng, bơm chìm áp cao, máy thổi khí, máy sục khí chìm…. Các sản phẩm đều là hàng chính hãng, có CO, CQ kèm theo và bảo hành 12 tháng .

Công ty cổ phần matra quốc tế chúng tôi là đơn vị ủy quyền của thương hiệu tsurumi. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm hàng giả hàng nhái trà trộn đánh lừa thị giác người tiêu dùng bằng nhiều cách rất tinh vi. Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều có tem nhãn chống hàng giả của nhà sản xuất

Khi cần mua hàng các bạn nên đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại: Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội  hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn giải đáp về bơm nước thải tsurumi.

Công Ty Cổ Phần Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline: 0983.480.866

EMial : matraquocte1@gmail.com