Dòng bơm chìm cánh cắt rác chuyên dụng của thương hiệu tsurumi

Với sự nghiên cứu và phát triển không ngừng của các kỹ sư, nhà nghiên cứu mà thương hiệu tsurumi đã cho ra đời dòng sản phẩm máy bơm cánh cắt rác. Ngoài sản phẩm bơm nước thải tsurumi thì đây là sản phẩm chuyên dụng cho các hệ thống xử lý nước thải có chứa rác. Dòng sản phẩm bơm chìm cánh cắt rác đó là dòng bơm thuộc seri C. Dòng bơm chìm Tsurumi seri C được trang bị cánh cắt, giúp đánh tan, cắt những khối chất thải, bùn cặn … có kích thước lớn. Sau đó chất thải có thể dễ dàng đi vào buồng bơm và được đẩy đi.
Các sản phẩm thuộc dòng này có thiết kế chắc chắn, thân bơm và cánh bơm bằng gang đúc chắn chắn, có thể hoạt động trong thời gian liên tục, máy hoạt động hiệu quả, tiết kiệm điện năng và chi phí vận hành, bảo trì.
Vật liệu cấu tạo:
+ Thân bơm: gang đúc
+ Cánh quạt: cánh hở bằng gang.
+ Cánh bơm là dạng cánh cắt được thiết kế cùng với một số những rãnh được đặt dưới buồng bơm và tạo nên những rãnh để bơm có thể cắt được những vật liệu khác nhau khi cuốn vào buồng bơm. Là loại cánh cắt rách chống ăn mòn hiệu quả nhất, làm bằng hợp kim mạ crom.
+ Động cơ được thiết kế hoạt động với hiệu xuất cao. Mang lại sự hiệu quả tốt khi cắt và cuốn những vật liệu bơm ra ngoài.
+  Máy bơm được thiết kế bằng chân kiềng. Có thiết kế khớp nối nhanh (auto coupling pump )
Sơ đồ lưu lượng và cột áp máy bơm cánh cắt rác:
Các sản phẩm của dòng C

Danh-sách-sản-phẩm-dòng-C:

Ứng dụng của dòng bơm cắt rác tsurumi :
– Xử lý úng ngập các tầng hầm của tòa nhà cao tầng.
– Xử lý nước thải sinh hoạt trong các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc
– Dùng để hút nước thải sinh hoạt, y tế, giặt là, bếp ăn….
– Xử lý nước thải thô, nước thải và ứng dụng công nghiệp nặng.
Với những ứng dụng và cấu tạo đặc thù như vậy mà dòng bơm cắt rác tsurumi được sử dụng nhiều hiện nay. Khi mà ngày càng có nhiều chất xả thải ra môi trường chứa rác, nước, bùn… Trải qua nhiều công đoạn xử lý để có nguồn nước sạch nhằm tránh tình trạng ô nhiễm môi trường. Giảm thiểu được công sức của con người mà thay vào đó là sức làm việc của máy móc.
Ngoài ra, đây là sản phẩm đến từ thương hiệu tsurumi – một thương hiệu uy tín của Nhật Bản. Nên chất lượng sản phẩm là điều khỏi phải bàn cãi, cũng như hiệu suất làm việc của máy bơm. Nên bảo dưỡng và chăm sóc máy bơm định kỳ để mang lại hiệu quả cao hơn trong công việc cũng như tăng tuổi thọ cho máy bơm. Nếu bạn có thắc mắc cần tư vấn hay có nhu cầu mua bơm hãy liên hệ với chúng tôi.
Công ty cổ phần Matra quốc tế
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.480.866 
Email: matraquocte1@gmail.com