Cùng tìm hiểu về máy thổi khí tsurumi

Thương hiệu tsurumi đã không còn xa lạ với thị trường máy bơm ở nước ta. Hiện nay, ngoài các sản phẩm nổi bật như:  máy bơm hố móng tsurumi, máy bơm nước thải tsurumi và máy bơm hút bùn tsurumi thì dòng máy thổi khí tsurumi cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến.

Vậy máy thổi khí tsurumi dùng để làm gì?

Máy thổi khí có ứng dụng gì trong cuộc sống hiện đại ngày nay?
Máy thổi khí tsurumi là thiết bị sử dụng để cấp khí, sục khí trong hệ thống xử lý nước thải có tác dụng cung cấp oxi cho nước thải giúp nước thải có độ thở để có thể xử lý. Bài viết hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn về dòng máy thổi khí của thương hiệu tsurumi nhé!

Máy thổi khí Tsurumi có nhiều model khác nhau với dải lượng nước khí từ 5 – 100 m3/h, công suất từ 0.4 – 5.5 KW, mỗi model đều có một số đặc điểm, đặc tính kỹ thuật khác nhau. Một trong các sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện của hãng máy thổi khí này như: RSR-50, RSR-65, RSR-80K, RSR-100, RSR-150,…

Đặc điểm của máy thổi khí Tsurumi: 

– Máy thổi khí là thiết bị được tích phù hợp ngay trong quá trình cài đặt ráp, lắp đặt hệ thông xử lý nước thải để cải thiện tỷ lệ oxi trong nước, dòng bỏ BOD tốt hơn.
– Với cấu tạo có hệ thống giảm thanh đặc trưng nên giảm được tiếng ồn tối đa, khi vận hành ít bị rung, chi phí lắp ban đầu và bảo trì ở mức tương đối thấp. Hệ thống phản lực ở phần bên dưới hữu dụng khuấy động dòng đối lưu tạo ra những bóng khí nhỏ để bể sục khí MLSS quan tâm phân phối khí.
– Buồng tạo khí của máy thổi khí Tsurumi được thiết kế đặc biệt gây ra lực hút khí mạnh, sinh sản ra nhiều tạo bọt khí đối với hữu hiệu sục khí cao. Cánh bơm rác thải được thiết kế hoạt động hiệu quả trong môi trường nước thải.
– Loại sản phẩm này có thiết kế có mẹo hay đặt chìm dưới nước cũng có thể đặt trên cạn. Với máy thổi khí chìm thì không cần dùng đến biện pháp cố định hoặc cài đặt đặc trưng nào khác. Máy có thiết kế đơn giản và dễ dàng dùng.

Ứng dụng của máy thổi khí tsurumi: 

– Máy có chức năng sục khí, cung cấp khí và khuấy trộn cho một số hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dân dụng, bể tự hoại,… Sục tạo khí chảy trong hồ cảnh, ngăn bùn và tạp chất lắng đọng.
– Dùng để thu hồi khí gas trong hệ thông biogas.
– Bên cạnh đó máy thổi khí Tsurumi còn được sử dụng trong các hệ thống truyền vật liệu có vận hành khí nén bột xi măng, tạo oxi trong hồ nuôi thủy sản, hệ thống vận chuyển khí nén hoặc hệ thống rửa lọc trong các công trình xử lý nước cấp.
– Máy thổi khí Tsurumi chìm là sự kết hợp giữa nhiều tính năng vượt trội giúp cải thiện tối đa qui trình hòa tan oxi, loại bỏ BOD tốt nhất với máy phản lực mạnh mẽ được lắp ở sau đây có biện pháp lưu ý môi giới khí một bí quyết hiệu quả nhất.
+ Nguồn gốc xuất xứ: Máy thổi khí Tsurumi được sản xuất và thiết kế bởi các kỹ sư người Nhật có kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực sản xuất và chế tạo máy thổi khí đem đến sự yên tâm về chất lượng cho Quý khách hàng được cung cấp và phân phối bởi công ty CP Matra Quốc Tế – Đại diện của chúng tôi tại thị trường Việt Nam.
+ Hiện nay, hãng Tsurumi của chúng tôi không chỉ phát triển các dòng sản phẩm xử lý nước thải có cột áp trung bình 10-60KPA mà Hãng Tsurumi còn phát triển dòng sản phẩm áp cao, lưu lượng lớn được sản xuất tại Nhà máy của chúng tôi tại Hàn Quốc, Chúng ta cùng tham khảo thông số kỹ thuật của 2 dòng sản phẩm này nhé:
– Dòng sản phẩm sản xuất tại Nhật:  chi tiết xem tại đây.
– Dòng sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc: Chi tiết xem tại đây. 
Mọi thông tin hãy liên hệ theo hotline: 0983480866
Công ty CP Matra Quốc Tế
Đại diện Ủy Quyền hãng Bơm  Tsurumi Nhật tại Việt Nam
Đại diện Ủy Quyền Hãng bơm Matra Ý
và hơn 50 thương hiệu bơm trên thế giới.
Chi tiết xem tại : https://bomnuocthaitsurumi.com/