Hướng dẫn cách tăng hiệu suất máy bơm nước thải tsurumi

 Quá trình sử dụng máy bơm nước không thể tránh khỏi những sự cố có thể xảy ra khi bơm hoạt động. Vậy làm thế nào để tránh những sự cố đó và tăng hiệu suất hoạt động của máy bơm là điều mà người sử dụng nào cũng mong muốn. Chúng ta đều biết dòng máy bơm nước thải tsurumi được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp, xây dựng, đặc biệt là trong hệ thống xử lý nước thải.
bơm-tsurumi-dòng-PU
Vậy làm thế nào để tăng hiệu suất hoạt động của bơm nước thải tsurumi :
– Điện áp sử dụng cho máy bơm phải ổn định. Máy bơm có công suất càng cao, cột áp và lưu lượng càng lớn thì lượng điện năng tiêu thụ càng nhiều.
– Nếu vị trí lắp đặt máy bơm cao hơn mức nước cần hút thì trước khi khởi động máy phải mồi đầy phần hút nước.
– Thiết lập một quy trình bảo dưỡng cả hệ thống máy bơm đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: bảo vệ, dự đoán và kiểm tra định kỳ. Quá trình hoạt động của máy bơm cần được theo dõi kỹ lưỡng, nếu phát hiện có hỏng hóc hay sự cố phải khắc phục sớm nhất có thể.
–  Đảm bảo mực nước tối thiểu khi vận hành các loại máy bơm đặt chìm.
–  Hiệu quả của máy bơm sẽ quyết định mức đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
– Thường xuyên bảo dưỡng máy bơm theo định kỳ theo hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật. Sau mỗi lần sử dụng thì vệ sinh máy, đảm bảo đầu hút dầu được bịt kín không để không khí tràn vào bên trong. Việc bảo dưỡng định kỳ cho máy bơm là điều cần thiết đối với mỗi người sử dụng. Vẫn có nhiều người có quan niệm không cần bảo dưỡng máy bơm khi nào bơm gặp vấn đề thì sẽ sửa chữa. Quan niệm này là điều cần phải thay đổi lại ngay. Bảo dưỡng theo định kỳ sẽ giúp sản phẩm hoạt động ổn định, tăng hiệu quả cho công việc. Giảm thiểu được những sự cố có thể xảy ra khi bơm hoạt động.
– Quá trình bảo dưỡng định kỳ bạn nên nhờ người có chuyên môn kỹ thuật thực hiện để tránh những sự cố hoặc sai sót trong quá trình bảo dưỡng. Đảm bảo sau khi bảo dưỡng xong máy vẫn hoạt động ổn định.
Nếu thực hiện được các điều trên thì quý khách hàng sẽ có hệ thống bơm hoạt động ổn định, tuổi thọ kéo dài, giúp tiết kiệm các chi phí mua bơm mới.
 Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua máy bơm nước thải tsurumi hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, giải đáp thông tin. Ngoài bơm nước thải tsurumi ra, chúng tôi còn cung cấp thêm các sản phẩm khác như: bơm Matra, Pentax, máy thổi khí tsurumi, máy nén khí Puma, bình tích áp varem…
Thông tin liên hệ:
Công ty cổ phần Matra quốc tế
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.480.866
Email: matraquocte1@gmail.com 

Tags: , ,