Lựa chọn máy bơm bùn cánh khuấy chất lượng cho thi công cọc khoan nhồi

Để có thể lựa chọn máy bơm bùn cánh khuấy chất lượng tốt, đáp ứng được yêu cầu của quá trình thi công. Chung ta cùng tìm hiểu cấu tạo của bơm bùn cánh khuấy Tsurumi như thế nào:
Dòng máy bơm bùn cánh khuấy được cấu tạo chính bởi đầu bơm, thần bơm và cánh khuấy phía dưới để có thể đánh tan được bùn đặc, bùn đất sét:

Điểm khác biệt của dòng bơm bùn cánh khuấy với dòng bơm thông thường ở chi tiết số 21, cánh bơm là dạng cánh khuấy được cấu tạo bằng gang mạ crom giúp tăng tuổi thọ, chịu sự mài mòn:

Bơm còn được trang bị công nghệ nâng dầu độc quyền của Tsurumi điều này giúp phớt bơm có thể hoạt động trong điều kiện mức nâng dầu rất thấp.
Bơm có thể hoạt động với tỷ lệ bùn đặc lên đến hơn 50 % , điều này phù hợp vs các công trình cầu hầm, thi công cọc khoan nhồi. Tuy nhiên để có thể lựa chọn được máy bơm bùn hố móng với chất lượng tốt và giá thành hợp lý chúng ta xem xét đến các yếu  tốt:

  • Xuất xử của sản phẩm: Trên thị trường có nhiều xuất xứ có thể kể đến như Nhật bản, trung quốc, hàn quốc, việt nam…
  • Thương hiệu của sản phẩm: Tsurumi, Meudy, APP….
  • Theo đơn vị cung cấp: Ở Việt nam hiện có nhiều nhà cũng cấp tuy nhiên các đơn vị cung cấp trực tiếp là không nhiều chủ yếu là các đơn vị làm thương mai…..
  • Giá thành: Với cơ chế thị trường ngày ngay, yếu tố giá thành của sản phẩm là yếu tố số 1. Tuy nhiện ở thị trường việt nam thì thường giá cả đi liền với yếu tố chất lượng của sản phẩm
  • Một yếu tố quan trọng hơn nữa đó là nhu cầu thực sự của người dùng, bạn có thể lựa chọn một cách lãng phí nếu mua bơm bùn không sát với yêu cầu thực tế

Để có thể lựa chọn máy bơm bùn cánh khuấy với chất lượng và giá thành hợp lý vui lòng liên hệ:
Địa chỉ: Công ty Cổ Phần Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Kinhdoanh: Quang Huy 0983.480.866
Email: matraquocte1@gmail.com