Chọn máy bơm chìm công suất 300-500m3/h

Các dòng máy bơm chìm nước thải 150m3, 300m3 xuất xứ Eu G7 được biết đến là dòng máy bơm chìm chuyên dụng bơm hút nước thải cho các công trình, nhà máy, khu công nghiệp …….Việc chọn lựa và tính toán máy bơm chìm thoát nước thường được chủ đầu tư và các kỹ sư tính toán rất chi tiết cẩn trọng để đáp ứng đươc yêu cầu.

Đối với các trạm thoát nước khu công nghiệp diện tích 2-5ha, thường chúng ta có thể chọn lựa bơm chìm 300m3-500m3 dựa vào các tính toán thủy văn, diện tích bề mặt, đường ống xả, đẩy, lượng nước thu về và lương được bơm đẩy đi trong 1 thời gian nhất định.
Vậy yếu tố nào giúp chúng ta có thể tính toán và chọn lựa được máy bơm vs lưu lượng và cao trình đã được tính toán:
Đối với trường hợp đường ống đã có sẵn:

Hiện nay Thương hiệu máy bơm chìm TSurumi đang phát triển và ứng dụng trong cấp nước, tưới tiêu nông nghiệp với những ưu điểm vượt trội về hiệu suất làm việc, yếu tố tiết kiệm điện năng, chi phí vận hành….. Dòng  máy bơm chìm thoát nước tsurumi series B được thiết kế để xử lý nước thải thô, nước thải và các ứng dụng công nghiệp nặng, nơi mà chỉ có thể dùng máy bơm chìm và cần sự chính xác. Các sản phẩm dòng B có họng xả từ 50mm lên tới 800mm. Với nhiều model, công suất để lựa chọn.

Chúng ta cùng tìm hiểu cấu tạo sơ bộ máy bơm chìm Tsurumi:
Dòng bơm chìm nước thải Tsurumi được cấu tạo bởi: 

 • Thân và cánh bơm bằng gang đen xám, trục bơm bằng thép không gỉ. Cánh bơm là cánh bán hở, cho phép nước thải và các vật rắn có thể đi qua với kích thước phụ thuộc vào từng model sản phẩm.
 • Động cơ đồng bộ và được đặt trong buồng bơm kín nước, phủ lớp cách nhiệt B, E hoặc F. Trong mỗi lớp cách nhiệt này tất cả máy bơm tiêu chuẩn có thể được sử dụng trong nhiệt độ môi trường xung quanh lên đến 40oC.
 •  Có bộ phận nâng dầu độc quyền Oil Lifter (Tạo ra sự bôi trơn hoàn hảo cho trục bơm ngay cả khi mực dầu cực thấp, giúp kéo dài tuổi thọ máy bơm)
 • Công suất của bơm từ những công suất nhỏ như: 0,4kw, 075kw, 2,2kw …lên tới 55kw. 75kw, 90kw, 110kw.
 • Cấp độ bảo vệ IP68, được thiết kế là bơm chìm nên bơm có thể hoạt động trơn chu khi chìm trong nước.
 • Họng xả của bơm từ 50mm, 100mm, 150mm, 200mm, 250mm, 300mm….800mm.
 • Lưu lượng bơm rất lớn từ 30m3/h, 60m3/h, 180m3/h…500m3/h, 800m3/h, 1200m3/h, 3000m3/h, 6000m3/h…

Đường đặc tính cơ bản:

Ứng dụng:

 • Được sử dụng để bơm xử lý nước thải trong các nhà máy, xí nghiệp. Ở Nhật, tsurumi B được dùng trong khắp các nhà máy xử lý nước thải vì chất lượng cũng như danh tiếng của nó. Với độ bền cao, hoạt động ổn định, không gầy ồn, tuổi thọ dài… Đó là những gì mà bơm nước thải tsurumi B mang lại sau khi được trải nghiệm hoạt động..
 • Bơm thoát nước cho các sông, nhà máy thủy điện mỗi khi đến mùa mưa lũ.
 • Thoát nước thải cho các thành phố, khu đô thị
 • Bơm nước thải thô, nước thải chưa qua xử lý…

Với rất nhiều ưu điểm cũng như chất lượng tốt mà tsurumi B được sử dụng rất nhiều không chỉ tại Nhật Bản mà còn được biết đến tại các nước khác. Ở Việt Nam, tsurumi cũng được sử dụng rất nhiều trong các công trình, nhà máy, xí nghiệp…Để tìm mua bơm chìm tsurumi công suất lớn hãy liên hệ theo thông tin dưới đây.
Công ty cổ phần Matra quốc tế
Địa chỉ: Số 41/1277 đường Giải Phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Hotline: 0983.480.866
Email: matraquocte1@gmail.com